ใครจะคว้าแชมป์ยูโร 2020 พร้อมราคาต่อรองล่าสุด

การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปกำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ แฟนบอลรวมทั้งนักแทงบอลทั้งหลายคงกำลังนับวันรอกันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว และในวันนี้บทความของเราจะนำเสนอราคาต่อรองล่าสุดจากที่เว็บพนันนอกได้คาดการณ์ไว้ โดยพิจารณาจากการประกาศตัวนักเตะของหลายทีม ลองมาดูกันเลยว่าทีมไหนที่น่าวางเดิมพันกันบ้าง

ทีมชาติฝรั่งเศส ราคาต่องรองที่ 9/2 

หลังจากที่ ดิดิเย เดชองต์ ได้ประกาศตัวนักเตะทั้ง 26 คน ออกมาเมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว หนึ่งในนั้นก็มีคาริม เบนเซมา ซึ่งไม่ได้เล่นให้ทีมชาติมาถึง 6 ปี ถูกเรียกตัวเข้าลุยศึกยูโรครั้งนี้ด้วย สร้างความประหลาดใจให้กับหลายฝ่าย ทีมชาติฝรั่งเศสอยู่กลุ่ม Group of death และต้องขับเคี่ยวกับทั้งเยอรมันและโปรตุเกส แต่เชื่อว่าทีมเมืองน้ำหอมน่าจะทำได้อย่างน้อยเข้าเป็นอันดับสองของกลุ่มที่จะต้องไปเจอกับทีมอันดับหนึ่งของกลุ่มดีที่อาจจะเป็นทีมชาติอังกฤษก็ได้ 

วางเดิมพันทีมชาติฝรั่งเศสได้ที่ M88

ทีมชาติอังกฤษ ราคาต่อรองอยู่ที่ 5/1 

ว่ากันว่าในปีนี้ทีมชาติอังกฤษน่าจะไปได้ไกลในการแข่งขันยูโร หลังจากที่ไม่สามารถคว้าแชมป์ได้มาเป็นเวลากว่า 55 ปีแล้ว นอกจากความสามารถและการผสมผสานกันอย่างลงตัวของนักเตะตัวเก๋าและนักเตะหนุ่มที่มีประสบการณ์จากในพรีเมียร์ลีก ทีมชาติอังกฤษยังจะได้เปรียบในเรื่องของการเป็นเจ้าบ้านเพราะจะลงเล่นทุกเกมในสนามเวมบลีย์ รวมทั้งรอบรองและชิงชนะเลิศอีกด้วย 

วางเดิมพันทีมชาติอังกฤษได้ที่ M88

ทีมชาติเบลเยี่ยม 6/1 

ทีมอันดับหนึ่งของโลกจากการจัดอันดับล่าสุดของฟีฟ่า มีนักเตะตัวเด่นอย่าง เควิน เดอ บรอย เอแดน ฮาซาร์ด และ โรเมโล ลาคูคู โดยทีมมีราคาต่อรองในการคว้าแชมป์อยู่ที่ 6/1 โดยอยู่ในกลุ่มร่วมกับเดนมาร์ก รัสเซีย และฟินแลนด์ ซึ่งไม่น่าจะเป็นปัญหาในการเอาชนะเป็นที่หนึ่งของกลุ่ม 

วางเดิมพันทีมชาติเบลเยี่ยมได้ที่ M88

ทีมชาติสเปน 7/1 

ทีมชาติสเปนทำผลงานได้ดีในเวทีระดับนานาชาติตลอดกว่า 10 ปีที่ผ่านมา โดยการคว้าแชมป์โลกได้ในปี 2010 และแชมป์ยูโรได้ถึงสองครั้งในปี 2008 และ 2012 อย่างไรก็ตามนักเตะหลายคนที่ในทีมก็มีอายุมากขึ้น และดูเหมือนว่า Golden Generation ของสเปนกำลังจะสิ้นสุดลง โดยพวกเขาอยู่ในกลุ่มอี ร่วมกับ โปแลนด์ สวีเดน และ สโลวาเกีย ซึ่งทั้งสามทีมไม่น่าจะมีความแข็งแกร่งพอที่จะหยุดยั้งไม่ให้สเปนขึ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่มได้ 

วางเดิมพันทีมชาติสเปนได้ที่ M88

ทีมชาติอิตาลี ราคาต่อรองที่ 9/1 

หากคุณกำลังมองหาทีมที่จะวางเดิมพันแล้วมีสิทธิที่จะได้เงิน ขอแนะนำทีมชาติอิตาลี เพราะดูตามเส้นทางตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม พวกเขาถูกจัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับ ยูเครน ออสเตรีย และ มาเซโดเนีย ซึ่งว่ากันตามตรงไม่น่าจะมีทีมไหนที่จะแข็งแกร่งพอที่จะเบียดอิตาลีขึ้นไปเป็นแชมป์กลุ่มได้ แถมยังได้เปรียบจากการเป็นเจ้าบ้านอีกด้วย โดยทีมชาติอิตาลีชุดนี้จะเป็นการผสมผสานกันระหว่างนักเตะเก่าและใหม่ รวมทั้งมีผู้รักษาประตูอย่าง ซีโร อิโมบิเล ที่ว่ากันว่าเป็นผู้รักษาประตูที่เก่งที่สุดในตอนนี้ อิตาลีจึงน่าจะเป็นอีกทีมที่มีสิทธิเข้าไปในรอบลึกๆและอาจจะคว้าแชมป์มาครองก็เป็นไปได้ 

วางเดิมพันทีมชาติอิตาลีได้ที่ M88

ทีมม้ามืด 

ทีมชาติโครเอเชีย มีราคาต่อรองอยู่ที่ 30/1 และทีมชาติเยอรมันราคาต่อรองที่ 15/2 สำหรับทีมชาติโครเอเชีย อุปสรรคใหญ่ที่สุดน่าจะเป็นการผ่านทีมชาติอังกฤษในรอบแบ่งกลุ่ม แต่หากทีมเข้าป้ายเป็นอันดับสองของกลุ่มก็จะไปพบกับ สวีเดน โปแลนด์ และสโลวาเกีย ซึ่งไม่น่าจะเป็นปัญหาใหญ่ของทีมตราหมากรุก

วางเดิมพันทีมชาติโครเอเชียได้ที่ M88