W88แจกโบนัสพิเศษ150 เมื่อเดิมพันยูโร 2020

 

การแข่งขันฟุตบอล EURO 2020 – ศึกฟุตบอลชิงความเป็นที่หนึ่งในยุโรป ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษไปกับมหกรรมกีฬาอันยิ่งใหญ่ ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 กับเว็บเดิมพันกีฬา W88

เว็บเดิมพันกีฬา W88 เว็บเดิมพันออนไลน์ไม่ผ่านเอเย่นต์ที่มีสมาชิกมากที่สุดในเอเชีย เปิดให้บริการมานานกว่า 7 ปี พร้อมนำเสนอเกมกีฬาจากทั่วโลก เลือกเดิมพันได้ในทุกรูปแบบราคาต่อรองไม่ว่าจะเป็นแบบเอเชียหรือยุโรป สมัครเป็นสมาชิกฟรี พร้อมรับโบนัสมากมายที่ทางเว็บเตรียมไว้ให้ 

คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิก 

พิเศษสุดสำหรับช่วงการแข่งขันยูโร 2020 ที่แฟนบอลหลายคนรอคอย เดิมพันเกมฟุตบอลยูโรทุกเกมพร้อมลุ้นรับโบนัสเงินเดิมพันฟรีสูงสุด 150 บาท ด่วนรับจำนวนจำกัด รายละเอียดของโบนัสมีดังนี้ 

โบนัสยูโร 2020 ที่ W88

ข้อเสนอโปรโมชั่น:
 1. โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 00:00:00(GMT+8) ถึงวันที่ 12 กรกฏาคม 2564 เวลา 23:59:59(GMT+8) สำหรับสมาชิก W88 ทุกท่านที่ทำตามครบเงื่อนไข
เข้าร่วมอย่างไร : คลิกที่นี่เพื่อเข้าร่วม
 1. สำหรับสมาชิกที่ทำครบเงื่อนไข 50 ท่านแรกที่มีการเดิมพันสูงสุดของแต่ละวัน
 2. ในระยะเวลาโปรโมชั่น สมาชิกต้องทำการเดิมพันรวมแต่ละวันในการแข่งขัน ยูโร 2020 ภายใต้ผลิตภัณฑ์ a-Sports ดังต่อไปนี้
  การเดิมพันขั้นต่ำ โบนัส
  35,000 บาท 150 บาท
เข้าร่วมอย่างไร
 • เพียงทำการเดิมพันตามเงื่อนไขข้างต้น ภายในระยะเวลาที่กำหนด ท่านจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมโปรโมชั่นอัตโนมัติ
เงื่อนไขและข้อกำหนด
 1. โบนัสทำการจ่ายออกทุกวันอัตโนมัติและทำการเครดิตเข้ากระเป๋าหลักภายใน 24 ชั่วโมง
 2. โบนัสของคุณต้องมียอดเดิมพันอย่างน้อย 1 เท่าและมีการฝากเงินสำเร็จ 1 รายการจึงจะทำการถอนได้
 3. ผลเสมอ, การเดิมพันสองฝั่ง, โมฆะ, ยกเลิกเกมส์หรือการเดิมพันที่มีราคาอัตราจ่ายต่ำกว่า 0.5 หรือ 1.5(ในแบบดิซิมอล) จะไม่ถูกนับในยอดเดิมพันหมุนเวียน
 4. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 5. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88
 6. ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่
 7. ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
 8. ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
 9. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88
 10. ในกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของW88 หรือหากพบว่ามีการ ละเมิดคุณสมบัติในการสมัครไม่ ว่าจะกระทำคนเดียวหรือเป็นกลุ่มกับโปรโมชั่นนี้หรือโปรโมชั่นอื่นๆเพื่อให้ ได้มาซึ่งโบนัสหรือเพื่อ แสวงหาผลกำไร ทางW88.com ขอสงวนสิทธิในการระงับ ยกเลิกหรือเรียกคืนเงินโบนัส และเงินที่เล่นได้ และขอสงวนสิทธ์ที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าโบนัสเงินฝากเพื่อให้ครอบ คลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการทั้งหมด