ราคาทีมเต็งยูโรล่าสุด 2021

ยูโร 2020-21

การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปที่ถูกเลื่อนมาจากปีที่แล้ว เนื่องจากการระบาดของโควิด 19 กำลังจะเริ่มขึ้นในช่วงกลางเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ นอกจากความสนุกสนานในช่วงพักของบอลลีกแล้ว แฟนบอลหลายคนที่ชอบเสี่ยงโชคก็คงตั้งตารอคอยทัวร์นาเม้นต์ยูโร 2021 กันอย่างใจจดจ่อเช่นกัน เพราะจะได้ลุ้นฟุตบอลกันหลายคู่ตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนลากยาวไปจนถึงกลางเดือนกรกฎาคม โดยมีทีมแชมป์เก่าอย่างโปรตุเกส และทีมที่แข็งแกร่งทีมอื่นๆอย่าง เยอรมัน ฝรั่งเศส อิตาลี อังกฤษ ฮอลแลนด์ และสเปน 

เดิมพันฟุตบอลยูโร 2021 คลิกที่นี่

และในวันนี้เราจะมาลองดูกันว่าราคาต่อรองของทีมเต็งที่ทางเว็บพนันของต่างชาติวางไว้ในขณะนี้เป็นอย่างไรบ้าง 

5 ทีมที่ได้รับการคาดเดาจากเซียนบอลว่ามีสิทธิในการคว้าแชมป์ครั้งนี้ 

ทีมชาติอังกฤษ ราคา +500

ทีมชาติอังกฤษภายใต้การคุมทีมของแกเร็ธ เซาท์เกต ได้รับยกย่องว่าเป็นทีมที่มีสิทธิคว้าแชมป์สูงมาก เพราะโดยรวมแล้วทีมรวมนักเตะที่กำลังอยู่ในวัยหนุ่มและเปี่ยมไปด้วยความสามารถอย่าง แฮรี่ เคน , มาสัน เม้าท์ และจาดอน ซานโช ทีมมีจุดเด่นที่เกมรุกที่มีตัวเลือกนักเตะดีๆให้เลือกเล่นและเป็นม้ามืดในทัวร์นาเม้นต์นี้อย่างแท้จริง เดิมพันทีมชาติอังกฤษทุกแมตช์ คลิกที่นี่ 

ทีมชาติฝรั่งเศส ราคา + 500

คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณกันมากนัก กับทีมแชมป์โลกทีมนี้ที่นำทีมโดยซุปเปอร์สตาร์อย่าง เอมเบปเป้ , ป็อกบา และ คานเต้ เป็นอีกทีมหนึ่งที่นักเดิมพันชาวไทยไม่น่าจะผิดหวังถ้าเลือกเดิมพันกับทีมนี้ เดิมพันทีมชาติฝรั่งเศสทุกแมตช์ คลิกที่นี่ 

ทีมชาติเบลเยี่ยม +600 

ถึงเวลาที่เบลเยี่ยมจะสามารถคว้าแชมป์ได้หรือยัง ? ในขณะนี้ทีมชาติเบลเยี่ยมกำลังอยู่ในยุคแห่งความรุ่งเรืองสุดๆ และน่าจะถึงเวลาแล้วที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จในเวทีระดับยุโรปเสียที หลังจากที่เป็นม้ามืดและเป็นทีมน่าจับตามองมาเป็นเวลานาน อย่างไรก็ตามสถานการณ์ของทีมตอนนี้ก็น่าเป็นห่วงเพราะมีนักเตะหลายคนที่กำลังประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ ไม่ว่าจะเป็น ลาคาคู และ เดอ บรอยน์ ที่ทำผลงานได้ดีให้กับสโมสรต้นสังกัด เดิมพันทีมชาติเบลเยี่ยมทุกแมตช์ คลิกที่นี่ 

ทีมชาติสเปน +750

ถึงแม้ว่าผลงานล่าสุดของทีมชาติสเปนจะทำได้ไม่ดีในการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2016 แต่สเปนก็ยังเป็นทีมหนึ่งที่ประมาทไม่ได้ จากการนำทีมของนักเตะที่มีทั้งประสบการณ์ผสมผสานกับนักเตะวัยรุ่นอย่าง โมราตา โรดริ และ อัลคานตารา น่าจะพาทีมชาติสเปนเข้าไปได้ในรอบลึกๆเป็นอย่างต่ำ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในกลุ่มที่ค่อนข้างโหดพอสมควร เดิมพันทีมชาติสเปนทุกแมตช์ คลิกที่นี่