4 ทีมม้ามืดในยูโร 2020

พนันบอลยูโร

การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 กำลังจะเริ่มขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนนี้แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นทัวร์นาเม้นต์ใหญ่และน่าตื่นเต้นที่สุดรองจากการแข่งขันฟุตบอลโลกเลยทีเดียว

เดิมพันฟุตบอลยูโร 2020 ที่ W88

และจากทั้งหมด 24 ทีมที่เข้ามาเล่นในรอบสุดท้ายของยูโร 2020 ทีมเต็งที่น่าจะคว้าแชมป์ที่หลายสำนักข่าวคาดเดากันได้แก่ อังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส และเบลเยี่ยม แต่วันนี้บทความของเราจะมาวิเคราะห์ว่าทีมใดจะเป็นทีมม้ามืดที่มีสิทธิที่จะเบียดทีมยักษ์ใหญ่ของยุโรปกันบ้าง 

ทีมชาติสวีเดน 

สวีเดนอยู่ในกลุ่ม อี ร่วมกับสเปน โปแลนด์ และ สโลวาเกีย แมตช์ที่น่าหนักใจที่สุดคงหนีไม่พ้นการพบกับสเปน แต่สวีเดนก็น่าจะผ่านโปแลนด์และสโลวาเกียไปได้และเข้ารอบเป็นอันดับสองของกลุ่ม

สำหรับนักเตะที่น่าจับตามองมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการกลับมาร่วมทีมชาติของ สลาตัน อิบราฮิมโมวิช ที่เชื่อว่าจะสามารถเปลี่ยนไดนามิคของทีมได้อย่างดี นอกจากนั้นแล้วทีมชาติสวีเดนยังมีนักเตะที่มีความสามารถอย่าง วิคเตอร์ ลินเดลอฟ และเอมิล ฟอร์สเบิร์ก 

เดิมพันฟุตบอลยูโร 2020 ที่ W88

ทีมชาติรัสเซีย 

ทีมชาติรัสเซียสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆและเซียนบอลด้วยการทำผลงานได้ดีในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 แน่นอนว่านักเตะเองก็ต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าการทำงานผลงานได้ในบ้านไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

และด้วยคุณภาพของนักเตะของทีม เชื่อว่ารัสเซียจะทำผลงานได้ดีในทัวร์นาเม้นต์นี้ นักเตะซุปเปอร์สตาร์ที่จะพาทีมเข้ารอบลึกได้แก่ ซานเดอร์ โกโลวิน จาก เอเอส โมนาโก และ เดนิส เชอรีเชฟ จากบาเลนเซีย 

รัสเซียอยู่ในกลุ่ม บี ร่วมกับเบลเยี่ยมและเดนมาร์ก และฟินแลนด์ โดยมีเบลเยี่ยมเป็นทีมเต็ง รัสเซียจะต้องโฟกัสในการเอาชนะเดนมาร์กและฟินแลนด์ให้ได้

ทีมชาติตุรกี 

ทีมชาติตุรกีนี้มีศักยภาพที่จะเป็นม้ามืดในการแข่งขันยูโรครั้งนี้อย่างแน่นอน นำทีมโดย ฮาคาน คาลฮาโนกลู กองกลางดาวรุ่งของทีม เมริห์ เดมิรัล จากสโมสรยูเวนตุส และคาคลาร์ โซยุนกู จากสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่จะทำหน้าที่ในกองหลัง กล่าวโดยรวมแล้วทีมตุรกีทีมนี้เป็นทีมที่มีการผสมผสานระหว่างนักเตะหน้าใหม่และหน้าเก่าเป็นอย่างดี 

ตุรกีอยู่ในกลุ่ม เอ ร่วมกับอิตาลี เวลส์ และสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่ถือว่าโหดพอสมควร แต่เชื่อว่าทีมคุณภาพอย่างตุรกีน่าจะผ่านเข้าสู่รอบลึกๆได้ 

เดิมพันฟุตบอลยูโร 2020 ที่ W88

 ทีมชาติโปแลนด์

โปแลนด์อยู่ในกลุ่ม อี รวมกับ สเปนและสโลวาเกีย โดยมีทีมเต็งคือสเปน ดังนั้นโปแลนด์และสวีเดนจะต้องต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงตำแหน่งอันดับสองของกลุ่ม

จุดเด่นของทีมโปแลนด์คือการเล่นฟุตบอลแบบเป็นทีม ถึงแม้ว่าจะมีซุปเปอร์สตาร์หลายคนในทีมก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น วอยแชค ชแชนสนือ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ ปิโอเตอร์ ซีลินสกี้ กองกลางของสโมสรนาโปลี ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่ต้องการของลิเวอร์พูล รวมทั้ง กชีชตอฟ ปีออนแต็ก และ ยาน เบดนาเร็ก ที่มีประสบการณ์ในการแข่งขันในระดับยุโรปเป็นอย่างมาก 

เดิมพันฟุตบอลยูโร 2020 ที่ W88